ธุรกิจขายตรง หรือ ธุรกิจเครือข่าย มีเป็นหลักหมื่น หลักแสน แต่มีไม่กี่บริษัทฯ ที่ตั้งอยู่บนพื้นฐานแห่งความเป็นจริง ที่คิงส์เฮิร์บ คงไม่สามรถคงอยู่ได้เกินกว่าสิบปีละหกร้อยล้านบาทแน่นอน ขอดขายขนาดนี้ถ้าไม่ดีจริง จะหลอกคนเป็นหลักล้านคนตลอดระยะเวลา สิบปีไม่ได้แน่นอน

 1. ทำได้ง่ายจริงไหม? : ไม่มีธุรกิจไหนในโลกที่ได้เงินมาง่าย ๆ ทุกธุรกิจกว่าจะได้เงินยากที่สุด บอกได้แต่ว่าถ้าเทียบกับทุก ๆ ในโลกนี้แล้ว ธุรกิจนี้ถือว่า “รวยง่ายและรวยเร็วที่สุด”
 2. ง่ายอย่างไร? : คุณไม่ต้องจบปริญญา หรือ บางคนเขียนหนังสือไม่ได้ ก็ทำได้ และ หลายคนที่จบแค่ ป.สี่ แต่มีรายได้มากกว่า คนจบด๊อกเตอร์ เป็นสิบเท่า ที่คือความง่าย เพราะธุรกิจนี้คุณแข่งขันกับ “ความมุ่งมั่นใจในตนเอง” ไม่ได้แข่งกับใครคนอื่นเลย คนชนะตนเองคุณชนะได้ทั้งหมด
 3. ขอคำแนะนำง่าย ๆ ได้ไหม? แบบไม่ต้องซับซ้อนนะ :
  1. คิดง่าย ๆ ตอนนี้เกิน 30 ปีทุกคน ไม่ต่ำกว่า 80% เริ่มสุขภาพไม่ดี เพราะร่างกายเริ่มเสื่อมแล้ว ทุกคนต้องบำรุง รักษา ร่างกายให้สมบูรณ์ ทุกคนหาอาหารเสริมหมด ร้ายกว่านั้นมีจำนวนมหาศาล ที่ป่วยแล้ว และ รักษาเท่าไรก็ไม่หาย ดังนั้นตลาดมีแน่นอน เพราะ คอลดาต้าช่วยได้แน่นอน…มันสำคัญว่าคุณจะยอมมาเรียนรู้ไหม? เรียนรู้ให้เข้าใจแล้ว กล้านำออกไปแนะนำให้คนอื่นไหม? ท้อไหม? ถ้าผ่านได้ เงินแสนต่อเดือนเห็นลาง ๆ อยู่ในมือแล้ว
  2. สมัยนี้ลงทุนเปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเล็ก ๆ ก็ใช้เงินไม่ต่ำกว่า สองสามหมื่นแล้ว ที่่นี่ก็เช่นกันมันคือธุรกิจเหมือนกัน แต่ไม่ต้องล้างถ้วย ชาม ไม่ต้องมีรถเข็น ไม่ต้องไปตลาดต้มน้ำซุป ลงทุนก็น้อยก็ไม่ต่ำกว่า 20,000 – 30,000 บาท ไม่รวมค่าเช่า หรือ ค่าจ้างพนักงาน เปิดมาแล้วขายได้วันละ 1,500 – 2,000 ก็แทบจะไม่เหลือกำไรแล้ว แต่สำหรับ คิงส์เฮิร์บลงทุนแค่ 200 บาทตลอดชีพเพื่อสมัครเป็นสมาชิก และ เพื่อให้ครบคุณสมบัตร ในการรับรายได้ ต้องซื้อสินค้า 5 ขวด หรือ 5 x 850 = 4,250 รวมค่าสมัครอีก 200 รวมเป็นค่าลงทุนทำธุรกิจทั้งสิ้น 4,450 บาท
  3. ทีนี้วิธีการง่ายมากละ คุณก็อาจจะเอาสินค้าไปแนะนำให้คนป่วย หรือไม่ป่วย กินเพื่อรักษาโรค หรือ รักษาสุขภาพ สำหรับคนป่วยแล้วแทบจะ 100% จะซื้อซ้ำเรื่อย ๆ ซึ่งก็สามารถแนะนำให้มาร่วมธุรกิจ โดยลุงทุน 4,450 เหมือนที่คุณลงครั้งแรกนั่นแหละ
   1. ธุรกิจนี้เรียกว่าไบนารี่ คือ แนะนำคนเข้ามาร่วมแล้ว เอามาต่อข้างล่างของคุณ คนหนึ่งอยู่ซ้าย คนหนึ่งอยู่ขวา ง่าย ๆ แบบนี้แหละ แค่นี้คุณก็ได้เข้าเงินจากค่าแนะนำ สองคนคนละ 400 บาท = 800 และ จาการที่สองคนที่คุณได้แนะนำ คุณเอาวางใต้คุณ ซ้าย 1 ขวา 1 ครบสองฝั่ง ระบบมันจะจับคู่เองโดยอัตโนมัต คุณก็จะได้จากค่าจับคู่อีก 500 ต่อคู่ รวมแล้วก็ได้เงินเข้ามาละ 1,300 บาท
   2. จากนั้นคุณก็สนุก และ ก็จะแนะนำไปเรื่อย ๆ  คนที่แนะนำคุณก็เอาไปแนะนำต่อเรื่อย ๆ ทีนี้คิดดูว่า ทุกคนที่เข้ามาสมัคร ที่อยู่ใต้คุณทั้งซ้ายทั้งขวา จะกี่พัน พี่หมื่นคน คุณก็จะได้รับเงินค่าจับคู่ตลอด ในเบื้องต้นจะมีกำหนดให้จับคู่ได้สูงสุดเป็นจำนวนเงิน 6,000 ต่อว้น (อันนี้ระดับต้น ๆ ซึ่งหลายคนผ่านไปสู่ 24,000 บาทต่อวันแล้ว) เอาแค่นี้ก่อน ผ่านจุดนี้แล้วจะเข้าใจระบบต่อไป แค่ 6,000 ต่อวัน ต่อเดือนก็ 180,000 แล้ว มีคนทำได้มากมาย บางคนจบแค่ ป.4

เห็นหรือยังว่ามัน ทั้งง่ายทั้งยาก แต่ถ้าเทียบทุก ๆ ธุรกิจแล้วอันนี้ง่ายที่สุดและทำได้จริง ที่เหลือเราจะนำคุณมาสอนเทคนิค ที่ทำให้ได้ 6,000 บาทก่อน มันทำได้จริง ๆ ให้ดูจากเช็คเงินรางวัลที่แจกในงานสำหรับ ทีมงานคนหนึ่งของเราที่จบแค่ ป. 4 แล้วทำได้ ขออย่างเดียว ใจสู้ มุ่งมั่น ไม่ยอมแพ้ คุณทำได้จริง ๆ และได้แน่นอน IMG_20140428_202559