DYLN Inspired

เครื่องทำน้ำด่างแบบพกพา

ทำไมต้องดื่มน้ำด่าง

น้ำดื่มอัลคาไลน์ หรือที่เรียกกันโดยทั่วไปว่า “น้ำด่าง” คือน้ำดื่มที่มีค่า pH เป็นด่าง (มากกว่า pH 7) ซึ่งสภาพความเป็นด่างนั้นมีส่วนในการช่วยป้องกัการเกิดโรคต่างๆ อีกทั้งยังช่วยในการดูดซึมเข้าไปจับไขมันส่วนเกิน และพวกโลหะหนักในร่างกายได้ดีขึ้น น้ำด่างยังประกอบด้วยแร่ธาตุสารอาหารต่างๆที่ร่างกายต้องการมากมาย จึงมีส่วนในการลดความอ้วน และลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรคมะเร็ง

โรคมะเร็ง

ทางการแพทย์ได้มีมีการวิจัยแล้วว่า เชื้อมะเร็งเกิดขึ้น และเติบโตได้ดีในสภาพที่เป็นกรด ซึ่งมักเกิดแฝงมาจากอาหารการกินของเราเองจำพวก แป้ง เนื้อสัตว์ และอื่นๆที่เรารู้เท่าไม่ถึงกาล ร่างกายเราปรับสภาพไม่ทัน ดังนั้นน้ำดื่มอัลคาไลค์จึงได้มีความจำเป็นในการดื่มเข้าไปในร่าง กายเพื่อที่จะได้ช่วยลดสภาพความเป็นกรดในร่างกายให้ดียิ่งขึ้นๆไป

ต้านอนุมูลอิสระ

น้ำดื่มอัลคาไลค์ ช่วยลด Reduces the water’s Oxidation Reduction Potential (‘ORP’) ซึ่งถ้าน้ำนั้นมีประจุบวกมากๆ (ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นน้ำที่มีสภาพความเป็นกรด) ก็จะเป็นอาหารหรือน้ำประเภทที่เป็น Oxidant ที่จะไปสร้างปฏิกิริยา Oxidation หนุนการทำงานของอนุมูลอิสระมากขึ้นในร่างกายมากขึ้น อนุมูลอิสระเข้าไปทำลายเซลล์ เมื่อร่างกายไม่สามารถผลิตหรือได้รับสารต้านอนุมูลอิสระเพียงพอที่จะไปยับยั้งหรือไปจับอนุมูลอิสระได้ภายในเซลล์ของร่างกาย ผลคือทำให้เซลล์เกิดความเสียหายและนำไปสู่การเกิดโรคต่างๆ เช่น โรคมะเร็ง หัวใจและหลอดเลือด แก่ก่อนวัย ต้อกระจก และโรคอื่นๆ เช่น อนุมูลอิสระไปทำลายผนังหลอดเลือดแดง และเมื่อมีไขมันไปสะสมอยู่ในบริเวณหลอดเลือดแดงที่ถูกทำลาย จะทำให้เกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดในที่สุด

ช่วยระบบเมตาบอริซึ่ม

มตาบอลิซึม (Metabolism) คือ กระบวนการทางเคมีที่ช่วยให้ร่างกายทำงานได้ตามปกติหรือสามารถรักษาภาวะต่าง ๆ ภายในร่างกายให้คงที่ (Homeostasis) กระบวนดังกล่าวประกอบด้วยการย่อยสารอาหารจากอาหารและเครื่องดื่มที่บริโภคเข้าไป และการเสริมสร้างและซ่อมแซมส่วนต่าง ๆ ในร่างกาย กระบวนการเมตาบอลิซึมจะเปลี่ยนอาหารและเครื่องดื่มที่รับเข้าไปให้กลายเป็นพลังงาน เพื่อนำไปใช้ทำสิ่งต่าง ๆ เช่น หายใจ ไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงอวัยวะ ควบคุมอุณหภูมิร่างกาย ช่วยไม่ให้กล้ามเนื้อหดเกร็ง ย่อยอาหาร ขับของเสียออกมาในรูปปัสสาวะหรืออุจจาระ รวมทั้งทำให้สมองและเส้นประสาททำงานได้

ขายทั่วโลกทุก ๆ 10 นาทีต่อชิ้น

ใช้ง่ายมาก เพียงเทน้ำสะอาดใส่ขวด รอ 15-20 นาทีก็เปลี่ยนเป็นน้ำด่าง นอกจากนี้ยังมีความเป็น fashion ไปในตัว มีหลายสีให้เลือก ส่งไปทั่วโลกผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการเท่านั้น

รายละเอียดทั้งหมดดูจากเว็บไซต์อหลัก >>ที่นี่<<

 สั่งซื้อจากผู้ผลิตที่อเมริกา >>ที่นี่เท่านั้น<<

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมจาก YOUTUBE

วัสดุและคุณสมบัติของขวดทำน้ำด่าง DYLN

ค่าความเป็นกรดด่างของอาหารที่เราทานทุกวัน

วิดีโอแสดงผลการทดสอบความเป็นด่างของ DYLN

คำถามที่พบบ่อย

ขวด DYNL จุน้ำได้ 750ML

ขวด DYLN ออกแบบมาเพื่อแปลงคุณสมบัติน้ำสะอาดให้เป็นน้ำด่าง จึงไม่ได้มีสมบัติในการกรองน้ำ แนะนำให้ใช้น้ำที่กรองแล้วหรือน้ำสะอาด

เกิดจากปฏิกริยาของน้ำกับแร่ธาตุธรรมชาติที่ผสมมาเป็น Bitabeads นำโดยธาตุแม๊กนีเซี่ยม ทัวมารีน สังกะสี และ ซิลิกา

ขวด DYLN จะเริ่มทำปฏิกริยากับน้ำทันทีหลังจากเท และจะเป็นน้ำด่างอย่างสมบูรณ์ประมาณ 15-20 นาที

แม้ว่าจะเทน้ำจาก DYLN ไปสู่ภาชนะอื่น จะยังคงคุณสมบัติเป็นน้ำด่างไปอีก 3 วัน

แม้ว่าต้มแล้วก็ยังคงคุณสมบัติเป็นน้ำด่างเช่นเดิม เพียงแต่ไม่แนะนำให้เทน้ำร้อนใส่เข้าไปในขวด เพราะจะทำให้อายุการใช้งานของ Vitabeads สั้นลง

Diffusser กล่องหรือวัสดุที่เอาไว้บรรจุ ทำมาจากวัสดุเกรด สเตนเลสเกรด 316 ซึ่งเป็นเกรดที่ใช้ในทางการแพทย์ ที่ติดยึดฐานล่างของขวด DYLN อย่างแน่นหนา เป็นสเตนเลส 316 Diffuser ซึ่งไม่มีการละลายและไม่เป็นแม่เหล็กและปราศจากสาร BPA

VitaBeads และ Vitabeads คือสารธรรมชาติที่เปลี่ยนคุณสมบัติของน้ำธรรมดา ให้เป็นน้ำอัลคาไลน์ หรือน้ำด่าง 1 Diffuser เติมน้ำได้ 400 ครั้ง หรือ 300 ลิตร

DYLN Inspired’s VitaBeads เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของแร่ธาตุจากธรรมชาติทั้งหมดที่ช่วยเพิ่ม pH และลด ORP (Oxidation Reduction Potential) ภายในขวด DYLN Bottle เพื่อสร้างน้ำอัลคาไลน์และสารต้านอนุมูลอิสระเพื่อให้เกิดความชุ่มชื้นที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น

VitaBeads บรรจุอยู่ภายในวัสดุเกรด สเตนเลสเกรด 316 ซึ่งเป็นเกรดที่ใช้ในทางการแพทย์ ที่ติดยึดฐานล่างของขวด DYLN อย่างแน่นหนา เป็นสเตนเลส 316 Diffuser ซึ่งไม่มีการละลายและไม่เป็นแม่เหล็กและปราศจากสาร BPA

VitaBeads ทำจากส่วนผสมของแมกนีเซียม ทัวร์มาลีน สังกะสี และซิลิกาซึ่ง ผ่านความร้อนที่อุณหภูมิสูงกว่า 700 องศาเซลเซียสเพื่อสร้างรูปทรงกลม  Diffuser มีอายุการใช้งานประมาณ 400 ครั้ง คุณสามารถลงทะเบียนขวด DYLN เพื่อติดตามการใช้งานของคุณและรับการแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาที่คุณต้องการเปลี่ยน Diffuser

ไม่แนะนำให้ใส่น้ำร้อนเข้าไปในขวด DYLN เพราะน้ำร้อนจะทำให้ VitaBead เสื่อมสภาพเร็วขึ้น นั่นคืออาจจะใช้ไม่ถึง 400 ครั้ง แต่เอาน้ำที่เป็นด่างแล้วไปต้มให้ร้อน ไปใส่ชา กาแฟได้

 

ได้น้ำยังคงสภาพด่างอยู่ในระดับที่ไม่เกิน 9.5 pH (ขึ้นอยู่กับสภาพของน้ำแต่ละที่) และไม่แนะนำให้แช่น้ำไว้ในขวดเกิน 24 ชั่วโมง เพราะจำทำให้ VitaBeads เสื่อมสภาพเร็วขึ้น

สามารถศึกษารายละเอียดจาก >>>ที่นี่<<<

สามารถศึกษารายละเอียดจาก >>>ที่นี่<<<

วิธีการสั่งซื้ออย่างละเอียด

>>>คลิ๊กที่นี่<<<

วิธีการสั่งซื้อ

สินค้านี้ไม่ได้วางขายในประเทศไทยนะครับ สินค้าขายผ่าน Online อย่างเดียวส่งตรงมาจากอเมริกา เว็บเราเป็นเพียงแค่สื่อกลางให้ ผู้บริโภคคนไทยได้เข้าถึงสินค้าตัวนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคน การจ่ายก็จ่ายผ่านบัตรเครดิตหรือ paypal วิธีสั่งซื้อก็ให้ >>คลิ๊กตรงนี้ << จากนั้นให้กด SHOP NOW หรือ BUY NOW หรือ ADD TO CART ได้หมด จากนั้นก็ให้ตามรูปที่ตัวอย่าง จากนั้นก็เข้าสู่ระบบการจ่ายเงินต่อไป

*** แนะนำ*** ค่าขนส่ง ถ้าออเดอร์น้อยกว่า 175 U$ เขาคิดค่าขนส่ง 26U$ ดังนั้นควรจะซื้อให้ครบ หรืออย่างน้อย 175 U$ นั่นคือถ้าจะสั่งมาใช้คนเดียว ควรจะสั่งตัว refill หรือ diffuser มาเยอะ ๆ เพราะตัวนี้คือใช้แล้ว 400 ครั้งก็จะต้องเปลี่ยน ดังนั้นควรจะสั่ง diffuser สัก 18 ชิ้นเท่ากับ 144 U$ บวกับขวด DYLN ราคา 46U$ จะเท่ากับประมาณ 190 U$ ยกเว้นจะซื้อมาหลายขวด มาฝากพ่อแม่พี่น้อง ก็จะถึง 175 U$ ได้ แต่นั่นแหละ ถ้าซื้อ diffuser มาน้อย และ สั่งเพิ่มเติมจะกลายเป็นแพงเท่าตัว เพราะ 1 diffuser = 26 U$ + ค่าขนส่งอีก = 26U$ 

ภาระและความรับผิดชอบ

ทางเราเป็นตัวกลางในการแนะนำสินค้าเท่านั้น ไม่ได้มีความรับผิดชอบใด ๆ ต่อการซื้อขาย รับเงิน การส่งสินค้า หรือ สินค้ามีตำหนิ หรือ มาตราการทางกฏหมาย ฯลฯ ทั้งหมดทั้งมวลเป็นความรับผิดชอบของผู้ผลิตนั่นคือ DYLN Inspired™ เท่านั้น เราเห็นว่าสินค้านี้สะดวกและมีประโยชน์ต่อร่างกาย จึงนำมาเผยแพร่ การซื้อขายหากเกิดขึ้นเป็นความสมัครใจของผู้ซื้อ และ ผู้ขายเท่านั้น และหากเกิดปัญหาใด ๆ ขึ้นในการซื้อขายหรือทางกฏหมายเป็นภาระของผู้ซื้อและผู้ขายที่จะรับผิดชอบโดยทั้งสิ้น