ในโลกแห่งวัตถุนิยมนี้ มากส่วนจมอยู่ในโลกแห่งมายา มันเหมือนกับการหลอกลวงอย่างถูกกฏหมาย ทำให้ความเป็นจริงถูกละเลยไป นานไปความเป็นจริงหรือภูมิปัญญาที่เคยมีอยู่กลายเป็นเรื่องเชย หรือ ล้าสมัยไปในความคิดของคน เราจึงทำเว็บนี้ขึ้นมาเพื่อจะเตือนสติ หรือ เสนอความคิดในแบบที่ไม่อิงโลกแห่งมายา

การให้ข้อมูลต่าง ๆ ในเว็บนี้มันก็ถือว่าเป็นวิทยาทานอย่างหนึ่ง เพราะจะช่วยให้ผู้คนได้คิดได้ พอคิดได้ก็จะวิเคราะห์ได้ ท้ายที่สุด อาจจะทำให้สุขภาพดีขึ้น ประหยัดเงิน และค่าใช้จ่ายในการซื้อสินค้าที่สร้างขึ้นมาโดยโลกแห่งมายา ด้วยความเชื่อที่ว่า มนุษย์ทุกคนเป็นญาติกัน เราจึงเต็มใจที่จะได้ช่วยเหลือผู้คนทางใดทางหนึ่ง ซึ่งได้ทำแล้วสุขใจ ทำนาน ๆ ไปรับรู้ได้เองว่าเรามีความเจริญก้าวหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง จึงมาสรุปได้ว่า “คนเรา รู้จักให้บ้าง ไม่หลอกลวงใคร ก็มีความสุขได้”

ผู้อ่านทุกท่านสามารถแบ่งปันความรู้ หรือประสบการณ์ เกี่ยวกับเรื่องชีวิตและสุขภาพ มาลงในเว็บนี้เพื่อเป็นวิทยาทานได้ ทางเรายินดีนำเรื่องของท่านแสดง โดยจะมีกระบวนการตรวจสอบ เพื่อให้แน่ใจว่าบทความนั้นจะไม่กล่าวร้าย หรือ ชี้นำให้เกิดอันตรายแก่ผู้อ่านได้ ที่นี่เราสนับสนุนสินค้าไทย สมุนไพรไทย และภูมิปัญญาไทย แต่ก็มิได้ต่อต้านวิทยาการสมัยใหม่ สิ่งไหนที่เราเชื่อว่าดีต่อผู้อ่าน เราอยากจะแบ่งปันเพื่อเป็นวิทยาทาน ติดต่อทีมงานได้ตามช่องทางต่าง ๆดังนี้

หรือหากท่านเป็นเจ้าของสินค้า และ มั่นใจว่าสินค้าท่านดีจริง ก็สามารถมาใช้พื้นที่ตรงนี้ประชาสัมพันธ์สินค้าของท่านได้เช่นกัน เพียงแต่ต้องเป็นสินค้าที่ปลอดภัย มีอย. หรือหมายเลขแจ้งจด ท่านสามารถส่งรายละเอียดเพื่อเอามาแบ่งปันได้เช่นกัน ขอให้แน่ใจว่าท่านทำธุรกิจด้วยความบริสุทธิ์ใจจริง ๆ ไม่ขายสินค้าที่บ่อนทำลายสุขภาพ และ ถ้าเป็นสินค้าที่นำภูมิปัญญาไทยมาต่อยอด จะตรงกับวัตถุประสงค์ของเว็บแห่งนี้เป็นอย่างมาก